Advertisement

Bắt Chữ – Duoi Hinh Bat Chu  11.8 APK MOD (unlimited money) free Download latest

Bắt Chữ – Duoi Hinh Bat Chu 11.8 APK MOD (unlimited money) free Download latest

(119987)Games, Puzzle

Description APK MOD of Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu

Bắt Chữ – Duoi Hinh Bat Chu Apk Pro Mod latest Bắt Chữ là một trò chơi thú vị, thuộc thể loại nhìn hình đoán chữ đầy trí tuệ nhưng cũng ngập tràn thư giãn.

Bắt Chữ với kho dữ liệu phong phú, hấp dẫn, đa dạng, ở nhiều lĩnh vực. Nội dung câu đố đặc sắc thú vị, phù hợp với tất cả mọi người, đem lại cho bạn những giây phút thư giãn sảng khoái.

Thật hứng khởi khi tự mình khám phá những tầng ý nghĩa đặc sắc, hài hước, vui nhộn, bất ngờ, thú vị, mới lạ,… của các câu chữ ẩn đằng sau những hình ảnh quen thuộc.

Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những khuôn ảnh tưởng chừng như không liên quan, nhưng khi ghép lại với nhau, lại tạo thành những câu chữ kỳ thú.

Bắt Chữ – khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. Dải tri thức trải rộng từ các đồ vật thường dùng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, lô đề, …

So với một số game cùng thể loại “đuổi hình bắt chữ” khác đã và đang tồn tại, bản game “Bắt Chữ” mới này có gì đặc sắc và khác biệt? Đầu tiên, đó là cách chơi cực kỳ đơn giản: không cần mô tả gợi ý, không cần mở bàn phím nhập chữ, không cần hạn chế thời gian. Thứ hai, đó là bộ hình ảnh được chăm chút rực rỡ sinh động, bạn chắc chắn sẽ không tìm ra một game nào tương tự có bộ dữ liệu đẹp hơn!

Game là miễn phí! Khi gặp một từ mà không có trong kho tri thức của bạn, bạn có thể dùng điểm thưởng trong game để mở từ này.

Hãy tận hưởng niềm vui, sự sảng khoái, và những bất ngờ thú vị với “Bắt Chữ”!
Getting word is an interesting game, genre picture guessing letters look full of wisdom but also steeped relax.

Getting word with rich data warehouse, attractive, diversified in many areas. Unique content interesting puzzle, suitable for everyone, giving you moments of refreshing relax.

It was inspiring to discover for themselves the unique meaning of stories, humor, hilarious, unexpected, exciting, new, … of the words hidden behind the familiar image.

You can not stop laughing when opened the answers, the photo site seemed irrelevant, but when put together, to form the wonderful words.

Getting word – hardly easy, easy but difficult. To overcome all these questions, you need to have the knowledge of both the Vietnamese, Chinese Vietnamese, even English. Knowledge strip extending from the commonly used objects, to geography, sports, celebrity, lots of threads, …

Compared to some of the games of the same genre “picture began chasing the” others already exist, the game “Getting word” nothing special to this new and different? First, it is extremely simple to play: no need descriptions suggest, without opening the keyboard enter text, without time restrictions. Second, there is the image being cared glowing, you certainly will not find a game similar data sets more beautiful!

The game is free! When encountering a word that is not in your knowledge base, you can use the bonus points in the game to open the word.

Enjoy fun, fresh, and exciting surprises with “Getting word”!
Version 10.6 (30/10/2020):
+ Nâng cấp nhỏ.

Version 10.5 (4/9/2020):
+ Sửa lỗi đăng ký user-id.

Version 10.4 (28/5/2020):
+ Sửa một số lỗi.
+ Thêm tính năng “Xem quảng cáo – nhận Ruby”.

Version 10.2 (24/10/2019):
+ Sửa lỗi tải level trên Android 9.

Version 10.1 (02/10):
+ Sửa lỗi không đồng bộ Ruby.

Version 9.9 (05/6):
+ Sửa lỗi tải các level trên 100.

Version 9.7 (22/4):
+ Sửa lỗi chia sẻ màn hình.

Version 9.6:
+ Nâng cấp giao diện, sửa một số lỗi nhỏ.

App ID = vn.weplay.batchu

App Information of Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu

App Name Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu v
Genre Games, Puzzle
Size
Latest Version
Get it On Google Play
Update
Package Namevn.weplay.batchu
Rating ( 119987 )
Installs5,000,000+
Download APK