Luna Mobile: The Moon Country 1.2.0 APK MOD (unlimited money) free Download latest

Luna Mobile: The Moon Country 1.2.0 APK MOD (unlimited money) free Download latest

Description APK MOD of Luna Mobile: The Moon Country

Luna Mobile: The Moon Country 1.2.0 APK MOD (unlimited money) free Download latest LUNA Mobile เป็นเกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์ ที่มีเอฟเฟกต์ภาพ แสง และเสียงสุดอลังกาล อาทิ ฉากยอดเขาสูงที่ปกคลุมด้วยเมฆหมอก พื้นหญ้าเขียวขจีที่เต็มไปด้วยดอกไม้ ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยก้อนเมฆ ลานไม้และซากปรักหักพังที่เหล่าคนชั่วและสัตว์ร้ายปรากฏ ให้คุณได้สัมผัสกับโลกที่แปลกใหม่
ภาพเกมสบายตา ตัวละครที่น่ารักสดใส เสื้อผ้าและเครื่องประดับที่เปลี่ยนไปตามสถานะของตัวละคร รับวัสดุและทรัพยากรต่างๆที่ใช้ในการอัปเกรดอุปกรณ์ ชุดแฟชั่น และสะสมสัตว์เลี้ยง ได้ในโหมดการเล่นต่างๆ ทั้งการสำรวจดันเจี้ยน ไต่หอคอยฝึกฝนเป็นต้น เมื่อผู้เล่นทำการอัปเกรดตัวละคร พลังรบจะแกร่งขึ้นเรื่อยๆ อัปเกรดสัตว์ขี่ สัตว์เลี้ยงและชุดแฟชั่น จะทำให้สะดุดตาและยิ่งเท่ห์มากขึ้น ที่สำคัญคืออัตราดรอปในเกมที่มากมาย ให้ผู้เล่นได้สัมผัสความมันส์ยิ่งกว่า

1.สร้างโลก
โลกมีต้นกำเนิดจากความวุ่นวายและว่างเปล่า หลังจากที่เทพองค์แรก ลูน่าได้กำเนิดขึ้นมา ก็ได้ใช้เวลาหลายร้อยล้านปีในการสร้างสิ่งมีชีวิตแต่ละเผ่าพันธุ์ โดยเผ่ามนุษย์คือผู้ที่มีความเป็นเทพมากที่สุด ส่วนเผ่าปีศาจคือผู้ที่มีพลังชั่วร้าย เมื่อรับรู้ถึงความชั่วร้ายของเผ่าปีศาจ และเพื่อรักษาความสมดุลของโลก เทพธิดาลูน่าได้ส่งมังกรผู้ชี้ชะตา มารักษาระเบียบของโลก

2.การเสื่อม และการกำเนิดโลกสีคราม
หลังจากที่”มังกร”ผู้ชี้ชะตาร่วงโรย เผ่าปีศาจได้เริ่มการฆ่าล้างไม่มีหยุด เทพธิดาเศร้าเสียใจ และเพื่อต่อต้านกับเผ่าปีศาจ จึงได้สร้างเหล่าเอลฟ์ขึ้นมา เผ่าเอลฟ์และเผ่าพันมิตร ได้ทำการต่อสู้อันดุเดือดกับเผ่าปีศาจ จนเกือบสูญพันธุ์
เพื่อปกป้องเผ่ามนุษย์และยุติสงคราม เดลาปีแอผู้นำเผ่าเอลฟ์ ได้รวบรวมหินพลังเวทย์จำนวนมาก เตรียมสร้างอาณาจักรลอยฟ้าที่บริสุทธิ์สำหรับเอลฟ์
ช่วงท้ายของสงคราม เหล่าเอลฟ์ได้ต่อต้านเป็นครั้งสุดท้าย เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญพันธุ์ พื้นดินแตกแยกกระจายสู่ท้องฟ้า เพราะเรื่องราวอันน่าเศร้า จึงได้ชื่อว่าโลกสีคราม

3.ความสงบสุข
เอลฟ์มีชีวิตรอดอยู่ในโลกสีคราม แต่กำลังเผชิญกับเส้นทางของการสูญพันธุ์ เดลาปีแอให้คนในเผ่ารอเขากลับมา จากนั้นได้ผนึกวิญญาณตัวเองไว้ในลูกแก้วคริสตัล
กาลเวลาผ่านไป เทพได้มอบโลกใต้พื้นดินให้แก่เผ่าปีศาจ โลกสีครามมอบให้แก่เผ่าพันธุ์อื่นๆอยู่ด้วยกัน จึงได้นำมาซึ่งสันติภาพแก่โลก

4.เผ่าปีศาจหวนคืน
เดลาปีแอได้เกิดใหม่อีกครั้งในฐานะ1ใน5ราชันย์ปีศาจ เพื่อช่วงชิงโลกสีครามคืนมา และค้นหาเผ่าพันธุ์ของตน จึงได้หลอกราชันย์อีกสี่คน และเริ่มการรุกรานแดนสีคราม

เกมได้คงเนื้อเรื่องสุดคลาสสิก ตัวละครที่มีเอกลักษณ์และความสัมพันธุ์ต่างๆที่ละเอียดอ่อน ส่งต่อเรื่องราวการผจญภัย และการเดินทางครั้งใหม่ที่เริ่มต้นอย่างสมบูรณ์ ในครั้งนี้ โลกสีครามกำลังรอคุณมาพิทักษ์และกอบกู้!

App ID = com.lunamobile.tha

App Information of Luna Mobile: The Moon Country

App Name Luna Mobile: The Moon Country v1.2.0
Genre Games, Role Playing
Size
Latest Version1.2.0
Get it On Google Play
Update2022-10-13T13:24:05.000Z
Package Namecom.lunamobile.tha
Rating 0
Installs50,000+

Related Posts of Luna Mobile: The Moon Country

Argentinean truco  9.0 APK MOD (unlimited money) free Download latest

Argentinean truco

Version

Developer

Uploaded February 08, 2023 11:23

Filesize

シゲキ回避 -脱出ゲーム 1.1.0 APK MOD (unlimited money) free Download latest

シゲキ回避 -脱出ゲーム 1.1.0

Version 1.1.0

Developer G.Gear.inc

Uploaded June 22, 2022 03:33

Filesize

Deer Funny Fighting Simulator – Goat Animal Game 1.3 Apk Pro Mod latest

Deer Funny Fighting Simulator - Goat Animal Game 1.3

Version 1.3

Developer TapKit

Uploaded October 18, 2021 22:10

Filesize 79.8 MB15.0 MB