Võ Lâm Quần Hiệp Truyện 1.0.32 APK MOD (unlimited money) free Download latest

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện 1.0.32 APK MOD (unlimited money) free Download latest

Description APK MOD of Võ Lâm Quần Hiệp Truyện

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện 1.0.32 APK MOD (unlimited money) free Download latest Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chính thức ra mắt vào 9:00 ngày 13 tháng 04 năm 2023!Trọn đời tặng 10 lần rút mỗi ngày, chơi một lần là sướng!
Võ Lâm Quần Hiệp Truyện – Game Mobile chiến lược đấu tướng mang phong cách võ hiệp hắc ám. Bạn sẽ trở thành chưởng môn trải nghiệm thống nhất võ lâm một cách chân thật nhất. Đồ họa mang nét vẽ thủy mặc đặc trưng của dòng game võ hiệp, phiêu diêu tự do tự tại khám phá giang hồ rộng lớn với cốt truyện võ hiệp hấp dẫn. Kiến tạo và phát triển môn phái, sáng tạo chiêu thức tuyệt học, chiêu mộ bồi dưỡng môn đồ, phong vân tái khởi tranh đấu không ngừng vận mệnh võ lâm rõ ràng do bạn quyết định!

———————————————————————————-
Các Tính Năng Nổi Bật Phải Kể Đến:
★ Tự do lựa chọn xuất thân, nhập vai Chưởng Môn quản lý Môn Phái:
Hóa thân thành anh hùng mà bạn muốn với khởi đầu xuất thân khác nhau, nhận những ưu thế khác nhau để tự do tung hoành trong giang hồ. Trở thành Chưởng Môn xây dựng và phát triển Môn Phái theo cách của bạn. Quy hoạch điền trang, tu luyện tăng cường sức mạnh, gia tăng uy danh môn phái độc bá võ lâm.

★ Chiêu mộ Môn Đồ, bồi dưỡng Đệ Tử
Hệ thống Môn Đồ vô cùng đa dạng, mỗi một Môn Đồ đều có những đặc trưng, thuộc tính riêng, chiêu thức đẹp mắt sẽ giúp bạn gia tăng sức mạnh môn phái của mình. Bên cạnh đó, tính năng còn có khắc chế thuộc tính giữa các môn đồ với nhau nên sắp xếp chiến lược đội hình hợp lý sẽ giúp có lợi thế rất lớn khi tham gia tranh đấu
Chiêu mộ và bồi dưỡng môn đồ, đốc thúc đệ tử luyện tập, tu luyện sức mạnh là chìa khóa chính để bạn dần trở nên là môn phái mạnh nhất, thống nhất giang hồ, không thể bỏ qua!

★ Sáng tạo võ công tuyệt học, phối hợp chiêu thức riêng cho bản thân
Tự do sáng tạo chiêu thức cho bản thân, học thuật các võ công tuyệt học tăng cường sức mạnh cho bản thân và môn phái của mình. Tu luyện, thức tỉnh, độc bá “Top 1” võ lâm không gì là khó!

★ Phong vân tái khởi, tranh đấu không ngừng nghỉ
Việc phiêu lưu giang hồ không thể thiếu đi những cuộc giao tranh, tranh đấu nảy lửa của các môn phái và tông minh với nhau nhằm tìm ra người xứng đáng trở thành võ lâm minh chủ. Võ lâm Quần Hiệp Truyện tạo ra một thế giới rực lửa với các trận đấu đa dạng thể loại từ vượt ải, pk, đánh boss lớn, khiêu chiến với nhau,…để nhận được nhiều phần thưởng quý và gia tăng uy danh của chính bản thân trong giang hồ. Giang hồ tranh đấu nảy lửa, liệu bạn đã sẵn sàng đương đầu? Hãy cùng vào game trải nghiệm ngay nhé!

App ID = com.vn.jianghu

App Information of Võ Lâm Quần Hiệp Truyện

App Name Võ Lâm Quần Hiệp Truyện v1.0.32
Genre Card, Games
Size
Latest Version1.0.32
Get it On Google Play
Update2023-04-25T06:40:09.000Z
Package Namecom.vn.jianghu
Rating 0
Installs100,000+

Related Posts of Võ Lâm Quần Hiệp Truyện

Sugar Witch – Sweet Match 3 Puzzle Game  Apk Mod latest 1.27.9

Sugar Witch - Sweet Match 3 Puzzle Game

Version

Developer

Uploaded December 24, 2020 05:06

Filesize

Snow Storm Superhero  1.2.2 APK MOD (unlimited money) free Download latest

Snow Storm Superhero

Version

Developer

Uploaded August 31, 2022 09:20

Filesize

The Visitor Returns  2.1 Apk Mod (unlimited money) Download latest

异形虫入侵地球 2.0

Version 2.0

Developer Casual Simulator Games

Uploaded September 17, 2021 15:11

Filesize 34.0 MB15.0 MB